Giới thiệu

Dịch vụ máy tính Long Thành chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính, linh kiện máy vi tính và thiết bị văn phòng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị đện tử hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nguồn linh kiện điện tử được nhập khẩu chính hãng, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng nguồn linh kiện điện tử đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Dịch vụ máy tính Long Thành cung cấp các loại dịch vụ như:

- Kinh doanh - sửa chữa máy tính.

- Bán thiết bị và linh kiện điện tử.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn cao là những người đầy lòng nhiệt tình, có tinh thần thái độ phục vụ chuyên nghiệp đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quí khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều thực hiện tiêu chí hàng đầu đó là:

“Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là mục tiêu của toàn thể Dịch vụ máy tính Long Thành

Với cam kết:

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

- Luôn phấn đấu đi đầu về giá

- Luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất

- Chỉ bán hàng chính hãng, hàng mới 100%, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Dịch vụ máy tính Long Thành luôn mang đến sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đã mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bởi sự đầu tư về cơ sở hạ tầng bên cạnh những chính sách cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì công ty đã cam kết với khách hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, Dịch vụ máy tính Long Thành luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía Quý khách, cùng với sự nỗ lực cố gắng hết mình từng ngày, từng giờ của từng cá nhân trong tập thể Hoàng Phát, để mong được phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.